BÁNH ƯỚT BAN MÊ

Chat facebook

Giới Thiệu

 

Hình : Combo đầy đủ của Bánh Ướt Ban Mê

Bánh ướt là một trong những món ăn Việt Nam có cách chế biến, cách dùng rất phong phú và đa dạng, bánh ướt lại được chế biến rất sáng tạo và mang từng hương vị độc đáo riêng của từng vùng miền : Bắc, Trung, Nam

Bánh Ướt Ban Mê ngon mê ly không cưỡng lại được. Món ăn còn được gọi là "bánh ướt trùm mền" bởi cách ăn tự cuốn. Thương hiệu  Bánh Ướt Ban Mê phát triển theo lối ẩm thực gần gũi, mộc mạc với người dùng, mong muốn mang đến cho quí khách hàng một bữa ăn thanh đạm, ít béo đầy đủ chất dinh dưỡng rất và tốt cho sức khoẻ.

Nguyên liệu chính của bánh ướt là bột gạo tươi được pha tỉ lệ nhất định. Vì vậy khi tráng không bị rách nhưng cuốn lại thì ăn rất vừa miệng mà không quá dai. Vị ngọt và thơm của gạo tươi tạo hương vị rất hấp dẫn cho Bánh Ướt Ban Mê.

Thành phần rau thêm và nước chấm

Bánh ướt nóng được trải ra trên từng chiếc đĩa, rắc thêm bột tôm và mỡ hẹ.

Nguyên liệu của nhân bánh ướt gồm:

- THỊT NƯỚNG

- NEM NƯỚNG

- CHẢ CỐM

- NEM CHUA LỤI

Các loại rau, CỦ :

- Dưa leo

- Xoài

- Dưa cải chua

- Rau quế

Tất cả được thái sợi. Khi ăn, thực khách cho các loại nhân lên trên đĩa bánh ướt, thêm rau quế, dưa leo....rồi cuốn lại, chấm với các loại nước chấm thích hợp. Nhưng tùy khách hàng, thích ăn nước chấm nào thì chấm loại ấy, có nhiều sự lựa chọn cho riêng mình.

Một lần cuốn một đĩa, có nhân viên đem bánh lên liên tục, bánh ướt nóng hổi vừa ra lò là mang ngay ra bàn thực khách để giữ được độ ngon của bánh.

Nước chấm được nêm nếm một cách công phu, vừa ăn :

- Mắm nêm

- Mắm ngọt

- Mắm tỏi ớt

- Nước sốt thịt

Nếu thích ăn cay thực khách có thể thêm một tí ớt xay nhuyễn hoặc ớt xim xanh kèm theo vài tép tỏi nhỏ Lý Sơn cho thơm là đúng điệu.

Bánh ướt thơm ngọt của gạo, cùng những chén nước chấm rất hấp dẫn, không mặn, không chua và cũng không cay quá.

Hiện tại, Bánh Ướt Ban Mê có 2 chi nhánh

Chi nhánh 1 : M4 - M5 đường số 14, P.3, Q.Bình Thạnh

Chi nhánh 2 : 14/7 Kỳ Đồng, P.9, Q.3

Bánh Ướt Ban Mê xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ của quí khách.

 

CN 1: M4 - M5 Đường số 14, P.3, Q.Bình Thạnh
CN 2: 14/7 Kỳ Đồng, P.9, Q.3